Giới thiệu

Giới thiệu hãng xe Kia

Các hãng xe Kia thuộc công ty Kia Motors - là một công ty sản xuất ô tô lớn của Hàn Quốc, có trụ sở tại Seoul. Với lịch sử lâu đời, Kia được thành lập vào năm 1944 với tên gọi ban đầu là Kyungsung Precision Industry, là công ty chuyên sản xuất các vật dụng thép cũng như xe đạp của Hàn Quốc. Vào năm 1952, công ty đã chuyển hướng sang sản xuất xe máy, xe tải cũng như xe ô tô, từ đó, công ty đã chuyển tên thành Kia. Các hãng xe Kia thuộc công ty Kia Motors - là một công ty sản xuất ô tô lớn của Hàn Quốc, có trụ sở tại Seoul. 

Thêm vào đó, Kia Motors có thêm chi nhánh tại Mỹ với tên gọi Kia Motors America. Vào năm 2006, tập đoàn Kia đã mở và khai trương thành công xưởng lắp ráp đầu tiên tại Mỹ với chi phí đầu tư gần chạm mức 1 tỷ USD. Lý do Kia quyết định mở xưởng lắp ráp tại Mỹ bởi Kia Motors đã và đang nhắm vào thị trường Châu Âu với tỉ lệ tăng trưởng nhanh chóng tại Anh. 

Ngoài việc mở rộng thị trường đến Châu Á, năm 2007 đánh dấu cột mốc 16 năm Kia đã có mặt tại thị trường thị trường Châu Âu với đa dạng các dòng xe ô tô Kia. Tại thị trường này, tuy doanh thu của Kia vẫn thua kém những thương hiệu xe khác nhưng doanh thu của các loại xe ô tô của hãng Kia đang dần cải thiện rất nhiều so với những thập niên trước. 

Vui lòng nhập Số điện thoại để được báo giá, lái thử xe tại nhà!
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me0796.985.910
https://www.facebook.com/profile.php?id=100006407351741&mibextid=ZbWKwL